Trang ChínhTrang Chính  Trợ giúpTrợ giúp  Tìm kiếmTìm kiếm  Thành viênThành viên  Đăng kýĐăng ký  Đăng Nhập  
425 Số bài - 28%
 
key (425)
309 Số bài - 20%
 
Chu Miu (309)
307 Số bài - 20%
 
NTSno.1 (307)
117 Số bài - 8%
 
Admin (117)
116 Số bài - 8%
 
tientala (116)
54 Số bài - 4%
 
Jenny Doll (54)
53 Số bài - 3%
 
jazzminlove (53)
53 Số bài - 3%
 
mycomputer (53)
46 Số bài - 3%
 
hyunjin (46)
38 Số bài - 3%
 
myhanhdk (38)
Các bài gửi mới nhấtNgười gửi cuối

Share | 
 

 Tìm được mộ và xác chúa Jesus

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down 
Tác giảThông điệp
key

avatar


Posts : 425
Points : 1703
Thanked : 11
Sinh Nhật : 12/12/1993
Tuổi : 25
Đến từ : Mỹ Lợi
Nick chat : monkeyshandsome
Sở thích : Nghiên cứu khoa học
>

Thú 3D

sheep

•»»-»sheep«-««•

Posts : 425
Points : 1703
Thanked : 11
Sinh Nhật : 12/12/1993
Tuổi : 25
Đến từ : Mỹ Lợi
Nick chat : monkeyshandsome
Sở thích : Nghiên cứu khoa học

Bài gửiTiêu đề: Tìm được mộ và xác chúa Jesus  Wed Nov 17, 2010 3:41 am


  Về việc các nhà khảo cổ, sử học và bác học thế giới đã tìm ra được mộ của Chúa Jesus và xác của Ngài, tin này được xác thực bởi đài CNN của Mỹ. Xác Chúa cùng vợ con đã được chứng minh theo mẫu DNA qua phương thức khoa học.


Nếu sự thật về Chúa chứng minh theo phương thức khoa học thì cuốn "Kinh Thánh" do Đại đế La Mã Constantine soạn viết gần hai ngàn năm qua về Chúa là sai hoàn toàn.

Chúa Jesus là con người bình thường như chúng ta, Ngài thuộc dòng dõi nhà vua Do Thái có vợ sanh con như người bình thường. Vì chống lại La Mã nên Ngài bị tụi La Mã giết chết và được chôn cất đàng hoàng như chúng ta mà thôi không như cuốn "Kinh Thánh" nói Ngài chết sống lại cứu nhân độ thế và được bay trên trời như chúng ta biết từ trước đến giờ.

Cuốn phim về "Mộ Chúa Jesus" được đạo diễn và chủ làm phim xác định đây không phải là phim giả thuyết mà tài liệu thật về Chúa Jesus.

*** Despite such clear passages showing that Christ was NOT physically resurrected, millions are confused and deceived. Consider this email recently received by The Restored Church of God:

“Why is everyone so against finding [the] Jesus Tomb? It has to be somewhere. Jesus’ body has to be on earth, it could not have physically gone to heaven. Our universe is at least 26 billion light years big, and even if his body traveled at the speed of light, he would still be traveling for 26 billion light years more (minus 2,000 years). The body would not survive the minute it got out of the atmosphere for lack of oxygen.”

Rất tôn trọng về niềm tin Thiên Chúa của bạn. Điều mà các nhà khảo cổ, sử gia, bác học muốn nói là sự khác biệt về con người thật của Chúa Jesus và Chúa Jesus trong "Kinh thánh" của La Mã Vatican, hai người hoàn toàn khác nhau. Jesus thật của nước Do Thái thuộc dòng dõi nhà vua David, Salomon, còn Jesus trong "kinh Thánh" của La Mã Vatican là con của Đức Chúa Trời.

Giáo Thiên Chúa được Jesus "thật" thuộc dòng dõi của vua Do Thái sáng lập ra nhưng đã bị người La Mã Ý cưởng chiếm làm của riêng, họ đã giết Chúa Jesus như chúng ta đã biết, và sau khi Chúa Jesus "thật" chết gần bốn trăm năm sau Đại đế La Mã Constantine (kẻ ngoại đạo) mới thống nhất tôn giáo, lấy Thiên Chúa giáo làm chính giáo và đã mướn nhiều người hợp lại để viết ra cuốn "Kinh Thánh". Tất cả những tài liệu sự thật về Chúa Jesus và gia đình, dòng dõi của Chúa Jesus "thật" đều bị đốt sạch và họ tiêu diệt hết những người thân cận, các tín đồ bảo vệ sự thật về Chúa. Như vậy, Thiên Chúa giáo ở La Mã hiện nay không phải của Chúa Jesus "thật" mà là của do người La Mã Ý thành lập, và cuốn "Kinh Thánh" mà ta biết là của Đại đế La Mã Constantine, một kẻ ngoại đạo thờ giáo khác.

Trong ba ngôi mộ có tên Chúa, vợ Chúa và con trai Chúa, họ lấy ba cái xác thử DNA kết cuộc rất phù hợp với nhau. Đứa con trai ấy là con của hai người. Có nghĩa đây là gia đình của Chúa Jesus được người thân chôn chung sau khi họ mất. Vatican cũng cho người lên tiếng rằng đây là sự trùng hợp, người giống người giống tên nhưng không có sự trùng hợp nào lạ lùng đến như thế, vì gia đình phía vợ Chúa và Chúa đều thuộc dòng dõi vua chúa và quí tộc. Trong cuốn "Kinh Thánh" nói Chúa chết sống lại, và Chúa đã bay lên trời cũng do bởi bàn tay của những người được Đại đế Constantine mướn soạn viết lại mà thôi, gần bốn trăm năm sau khi Chúa chết đã có mấy ngàn cuốn sách viết về con người thật của Chúa, dù đã bị tụi La Mã và giáo Thiên Chúa bắt giết và đốt sạch nhưng vẫn không thể nào bịt miệng thiên hạ được cả trừ khi dân tộc Do Thái bị tuyệt chủng.

Constantine triệu tập một cuộc họp toàn giáo hội nổi tiếng gọi là Hội đồng Nicaea. Tại cuộc họp này nói về các khía cạnh của Thiên Chúa giáo đã được mang ra tranh cãi và biểu quyết như lễ Phục sinh, vai trò của các giám mục, việc quản lí các nghi lễ và cả tính thiên giới của Jesus. Việc cố tình công nhận Ngài Jesus là Con trai của Chúa trời được đề xuất chính thức và biểu quyết bởi Hội đồng Nicaea. Tính "Thiên giới" của Ngài Jesus là kết quả của cuộc bỏ phiếu biểu quyết đấy nhé.

Ngài Jesus chết sống lại và được bay lên trời theo một cuộc bỏ phiếu và biểu quyết của Hội đồng Nicaea, họ đã biến Ngài Jesus thành một vị thần tồn tại ngoài phạm vi thế giới loài người.
Một tín ngưỡng mà không có sự thật thì đã bị lịch sử đào thải ! Ông bạn cứ đem cái mà ông bạn nghe theo mà bày đặt nói là sự thật à??
Cộng đồng Nicaea lập lên không phải là do Giáo Hoàng mà do Vua Consstantine triệu lập. Lusc đó Vua đang tranh luận về Thiên Tính của Chúa Jesu. Và có một lạc giáo gọi là Arius đang nói bô bô là Chúa Jesu chỉ có một tính đó là nhân tính.Lúc này Constantino Đại đế đang muốn quyền của mình hơn Giáo Hoàng nên âm thầm trợ giúp lạc giáo này. Nhưng các đức Giám Mục và thần học lỗi lạc của Giáo hội đã chứng minh được Thiên Tính của Chúa Jesu nên đã bỏ phiếu chống lại lạc giáo Arius. Constantino bèn quay lại làm thân với Giáo Hội. Chả phải tên Hoàng đế này đã tạo ra một Chúa Jesu, chính các Giám Mục đã chứng minh được Đức Jesu là Chúa!
Khi tìm chứng cớ thì nhớ tìm cho đủ phản chứng nữa để so sánh hai cái! Mới vơ được cục đất bùn mà tưởng cục đá quý sao??? Mới thấy xô nước chứa nước lấy từ thác Niraga mà tưởng là thấy được cái thác Niraga ah`??

Các công nhân xây dựng Israel làm việc tại quận East Talpiot của Jerusalem đã phát hiện ra 10 quan tài bằng đá vôi trong một ngôi mộ vào tháng 3 năm 1980.

6 trong số đó được khắc tên Mary; Matthew; Jesua - con trai của Joseph; Mary; Jofa (Joseph, anh trai của Jesus); và Judah - con trai của Jesua. Một ngôi mộ khác có tên Mariamene mà theo Cameron chính là Mary Magdelene.

Bản tài liệu mới cũng khẳng định các cuộc xét nghiệm từ 2 quan tài cho thấy Jesus và Mary Magdelene đã được chôn trong đó và là một đôi. Điều này cho thấy quan tài có tên 'Judah con trai của Jesua' chứa hài cốt của con trai của Jesus.


Chúa Jesus "thật" có anh, có vợ, có con là con người bình thường hoàn toàn khác xa với Chúa Jesus con của Chúa Trời trong "Kinh Thánh" do Đại đế Constantine mướn người soạn viết

The Lost Tomb of Jesus
The Lost Tomb of Jesus: Discovery Channel

Ba thế kỉ sau khi Chúa Jesus Christ "thật" bị đóng đinh và bị đâm chết, tín đồ Thiên Chúa (của Chúa Jesus thật) và những người ngoại đạo bắt đầu gây chiến với nhau, cuộc xung đột phát triển đến mức đe dọa chia cắt La Mã làm hai. Constantine quyết định phải làm một điều gì đó. Vào năm 325 sau Thiên Chúa Giáng Sinh, ông ta quyết tâm thống nhất La Mã dưới hình thức một tôn giáo duy nhất, đó chính là Thiên Chúa giáo.

Đại Đế La Mã Constantine là một nhà kinh doanh rất tài giỏi. Ông thấy rỏ Thiên Chúa giáo ở xu thế đang lên, và đơn giản là ông ta ủng hộ con ngựa thắng cuộc. Các sử gia thế giới lấy làm thán phục sự xuất sắc của Constantine trong việc cải đạo cho những người thờ thần Mặt Trời thành những tín đồ Thiên Chúa giáo. Bằng việc phối quyện những biểu tượng, ngày tháng, nghi lễ ngoại đạo vào truyền thống Thiên Chúa giáo, ông đã tạo ra một thứ tôn giáo lai tạo có thể chấp nhận được với cả hai phía. Những dấu tích của dị giáo trong biểu tượng của Thiên Chúa giáo là không thể chối cãi được. Như là: đĩa mặt trời Ai Cặp thành hào quang quanh đầu các thánh Thiên Chúa giáo, những hình diễn đạt nữ thần Isis cho Horus bú đã trở thành mẫu phác thảo cho các hình vẽ hiện đại thể hiện Đức Mẹ Đồng Trinh Mary cho Chúa Hài Đòng Jesus bú, và hầu hết mọi yếu tố trong các nghi lễ của Ki tô giáo như mũ tế, bàn thờ Thánh Chúa đều được lấy thẳng từ những nghi lễ bí nhiệm dị giáo có từ trước đó khắc hẳn với giáo Thiên Chúa của Jesus "thật" trước đó.

Chẳng có gì trong Thiên Chúa giáo như chúng ta biết ngày hôm nay là chính gốc (giáo Thiên Chúa do Jesus "thật" thành lập nên). Thiên Chúa giáo ở Vatican hiện nay được dựng nên bởi người La Mã Ý và Chúa Jesus được mô tả trong "Kinh Thánh" không phải là Jesus Christ thật sự ở ngoài đời ở nước Do Thái.
Nhắc lại "Kinh Thánh", Đại Đế Constantine đã tài trợ và đặt người viết một cuốn Kinh Thánh mới, trong đó tước bỏ những bản phúc âm mô tả về nét con người trần thế của Jesus Christ và tô điểm những bản thể hiện Jesus Christ như một vị thần. Những sách phúc âm trước đó bị coi là bất hợp pháp, phải thu gom lại và đốt sạch.

Một điều thú vị nhất là bất cứ ai chọn những bản phúc âm bị cấm thay vì bản của Constantine đều bị coi là dị giáo, tức là những ai "lựa chọn" lịch sử khởi nguyên của Jesus Christ đều là những kẻ dị giáo đầu tiên của thế giới. Từ đó các tín đồ trung thành với Chúa Jesus, các sử gia viết về chúa Jesus "thật" đều bị cho là "dị giáo" cần phải tiêu diệt hết.. Nói chung, bất cứ ai tin về Chúa Jesus "thật", trung thành với Ngài thì bị cho là "dị giáo" còn tin vào Chúa Jesus theo trong KInh thánh mới của Constantine là tín đồ ngoan của Thiên Chúa giáo.


Một bộ phim mới của James Cameron, đạo diễn phim Titanic, cho hay Chúa Jesus có con trai tên là Judah và Người đã được an táng cùng Mary Magdalene.

Đoàn làm phim đã khảo sát một ngôi mộ gần Jerusalem hồi năm 1980, mà họ nói là của Chúa Jesus và gia đình.
Đạo diễn Cameron nói phân tích dữ liệu và DNA cho thấy có cơ sở để kết luận như vậy.

Các nhà khảo cổ nói khu hầm mộ có lẽ thuộc về một gia đình Do Thái có tên tương tự như Jesus.

Hồi tháng Ba năm 1980, các công nhân xây dựng Israel trong khi xây dựng một khu nhà tại quận Talpiot phía Đông Jerusalem đã phát hiện ra mười chiếc bình đựng hài cốt có tới hai ngàn năm tuổi trong một ngôi mộ cổ. .

Theo Ủy ban Cổ vật Israel, sáu chiếc bình trong số đó có ghi tên Mary; Matthew; Jesua con của Joseph; Mary; Jofa (tức Joseph); và Judah con của Jesua.

Phim tài liệu The Lost Tomb of Jesus, do Cameron sản xuất, cho biết việc phân tích các mẫu vật lấy từ hai trong số các bình đựng hài cốt đó cho thấy Jesus và Mary Magdalene có thể được chôn cất cùng với nhau.

Các nhà làm phim cũng nói chiếc bình có tên "Judah con của Jesua" đựng hài cốt của con trai giữa Jesus và Mary.
Tuy nhiên họ cũng nói phát hiện này không có nghĩa là đức Chúa không phục sinh ba ngày sau khi chết như đạo Thiên chúa vẫn tin.

Bác bỏ kết luận

Khảo cổ gia Amos Kloner người Israel, một trong những người đầu tiên xem xét khu mộ nói trên, cho rằng các tên khắc trên đó là những cái tên rất phổ biến thời cổ đại.

Ông nói với BBC: "Tôi không nghĩ rằng phần mộ đó là của Chúa Jesus và gia đình. Các nhà làm phim nói vậy để quảng bá cho phim của họ mà thôi."

[BBC News]
Như việc Thiên Chúa chào đời vào ngày 25 tháng 12 theo Kinh Thánh nói, thật sự không phải thế, đó là ngày sinh của Orisis, Adonis và Dionysus, là những người ngoại đạo.

Thiên Chúa giáo của Jesus "thật" hành lễ vào ngày thứ Bảy Sabbath của người Do Thái, nhưng Constantine đã chuyển ngày lễ đó cho trùng ngày lễ thần Mặt Trời của người ngoại đạo, là ngày Chủ Nhật như chúng ta biết.

Đến tận bây giờ, những con chiên Thiên Chúa giáo đi lễ chầu sáng vào ngày Chủ nhật của mỗi tuần vẫn không mảy may biết được rằng họ ở đó để dự tế thần Mặt Trời. Ngày lễ tế thần hàng tuần của người ngoại đạo (thờ thần Mặt Trời); Chủ nhật có nghĩa là ngày của mặt trời.

Constantine đã đổi chuyển ngày lễ của giáo Thiên Chúa và của giáo Mặt Trời lại lẫn lộn với nhau.
Mánh lới kinh doanh
Vào thập niên 1930, một phụ nữ Nhật bản tên Kiku-Yamane,tự xưng tín-đồ đạo Thiên-Chúa,tuyên bố đã nghiên cứu một tư liệu "bí ẩn" của Sakune-Takeuchi, nhân vật sống vào thế kỷ thứ 4 CN,từng khẳng-định Moise và Chúa Jesus đã "lánh nạn" tại quần đảo Phù-Tang nầy.
-Tại ngôi làng nhỏ Oshimizu,đảo Noto,một ngôi mộ đơn sơ với bảng chữ "Thánh Moise" và bên cạnh có 2 mộ khác được truyền-tụng là của 2 người con.
-Tại ngôi làng khác thuộc quận Aomori, cách Tokyo 600km,cũng có 2 ngôi mộ nữa, theo dân làng thì đó là của Jesus và em Ngài, chính người em nầy mới bị đóng đinh, vì lầm tưởng Chúa Jesus,truyền-thuyết kể rằng: 2 anh em đều bị quân La-mã săn đuổi, người anh là Jesus trốn khỏi Judah, vượt Siberia và sang Nhật,lập gia đình,sinh được 3 con, thọ tới 106 tuổi mới mất,còn người em là Ishiri thì bị quân La-mã bắt và hành-quyết trên cây thập tự,và được tôn vinh là Chúa Cứu Thế, Jesus sau nầy về mang cốt em sang cải táng tại Nhật,đặc biệt trên một trong 2 ngôi mộ, có ghi rõ Jesus sang Nhật. 21 tuổi, học hành tại Nhật, rồi hồi hương truyền đạo...
Luận-thuyết đã dấy lên cuộc tranh cãi dữ dội và cuối cùng giới nghiên-cứu khoa-học cũng gác bỏ "tín lý" nầy qua một bên, theo Pons-Philippe,phóng viên tờ Le Monde, đã thực hiện cuộc khảo sát tại chỗ thì ngay cả dân địa phương cũng thờ...ơ về "khẳng quyết" nầy.
Có một điều rõ ràng hơn cả, ông Philippe đã ghi nhận là:
"Các truyền-thuyết trên đã đem lợi nhuận cho ngành kinh doanh du lịch tại 2 làng nầy trong thời gian qua, đến độ Oshimizu có phần mộ Moise đã đầu tư 100 triệu Yen (chừng 1 triệu USD thời khoảng nầy) ngoài cảnh quan còn thêm mối lợi nhuận của "Hiệp hội 10 giới luật Mooze" đã trở thành nhãn hiệu của Mứt và Rượu sản xuất tại địa phương. còn làng Shingo nay biến thành thị-trấn sầm-uất. Chính-quyền địa-phương đã chi ra 300 triệu Yen để xây dựng một công viên bao quanh 2 "ngôi mộ thiêng-liêng",trùng tu lại "Ngôi nhà tin mừng của Chúa".Một nhãn hiệu cho loại rượu Sake mang tên "Sirisuto no mura" (Làng của Chúa)
Mỗi năm,lễ hội được tổ chức linh đình để "tôn vinh" Chúa Jêsus, những phụ nữ Nhật trong bộ Kimono sặc-sỡ, múa hát quanh thập tự, luôn miệng tuôn ra hàng loạt âm ngữ như niệm chú, vì không phải tiếng Nhật mà cũng chẳng fải bất kỳ quốc gia nào, đại khái được hiểu là "Cầu Đấng Jêsus" (Nanyadoya, rananyodonasare)họ chẳng cần biết cuộc tranh luận rắc rối của của các nhà nghiên-cứu,khoa-học hay thần-học quanh tính lịch-sử của Chúa Jêsus.Cứ "không tin thì đến mà xem"(Le Monde 4-1997) Có thể cái ông J.Camaron nầy cũng học lóm theo kiểu kể trên về mánh lới kinh doanh thôi,
"Không tin thì cứ đến xem". Thôi thì cũng đồng một thứ! Kinh thánh đã cho những lời khuyên như sau:
-" Chớ mang ách chung với kẻ chẳng tin.Bởi vì sự công-bình và sự gian-ác có hội-hiệp với nhau được chăng?Sự sáng và sự tối có thông đồng với nhau được chăng?(2Cr 6:14)Các bạn đọc đã từng thấy qua bức tranh vẽ về "Bữa ăn tối cuối cùng", Chúa Jesus và các tín đồ Thiên Chúa họp mặt ăn tối lần cuối cùng, do nhà họa sĩ Leonardo da Vinci vẽ (ông cũng là nhà văn, bác học, nhạc sĩ...); bức tranh này do giáo hội Thiên Chúa mướn họa sĩ Leonardo da Vinci vẽ. Trong bức tranh có 13 người đàn ông tính luôn cả Chúa. Bức tranh dưới đây, người ngoài bên tay phải của Chúa được biết tên là John (theo như Kinh Thánh) nhưng các bạn hãy nhìn kỷ lại cho thật rỏ, người đó có phải là một người đàn ông hay là một phụ nữ, mời xem:

The Last Supper


Ở thế kỷ thứ XVIII, những chi tiếc còn bị lấp dưới những vết bụi bẩn và vì sự vụng về của thời ấy nên không ai nhìn ra được nhưng giờ đây, bức họa này đã được làm sạch tới lớp vẽ ban đầu của họa sĩ Leonardo da Vinci. Các bạn nhìn kỷ thấy người ngồi bên cánh tay phải của Chúa Jesus là Thánh John hay là một người phụ nữ thế???

Theo tôi, người ngồi bên phải Chúa không có râu, có mái tóc đỏ lượn sóng, hai tay chắp lại nhỏ nhắn, và như nếu bức tranh lớn hơn thì mình sẽ thấy thoáng nét vồng lên của bộ ngực người phụ nữ, tôi chắc chắn người ấy không phải là người đàn ông, Thánh John như trong Kinh Thánh mô tả.

Tại sao lại họa sĩ Leonardo da Vinci lại vẽ thế, không đúng như giáo hội Thiên Chúa Vatican muốn, tại sao và tại sao như thế, nhìn bức tranh tôi post trên và có thể cho biết cảm nghĩ của các bạn không?


Bí mật lớn nhất trong lịch sử loài người nay đã được sáng tỏ.Trước khi nói tiếp về người bí mật ngồi bên cánh tay phải của Chúa Jesus, tôi xin nói một chút về người họa sĩ, nhà văn, nhạc sĩ và cũng là một nhà bác học nổi tiếng của thời ấy Leonardo da Vinci.

Leonardo da Vinci là thành viên của một hội kín của Tu viện Sion. Trong hội kín Sion còn có các thành viên nổi tiếng nhất thế giới như Ngài Issac Newton, Botticelli, Victor Hugo... Tu viện Sion được thành lập năm 1099. Sion (hay Zion) là ngọn đồi thánh ở Jérusalem cổ: chính thể thần quyền Hêbrơ, Giáo hội Cơ-đốc, nước của Chúa Jesus. Tu viện Sion từ trước đến nay vẫn tôn thờ một nữ thần, biểu tượng của Tu viện Sion là "Chén Thánh", "Hoa Hồng" và "Thánh Mẫu".

Vị nữ thần này là ai, có liên quan gì đến Chúa Jesus, tại sao các nhà bác học nổi tiếng như Issac Newton, Leonardo da Vinci... lại một lòng tôn thờ vị nữ thần và thề bảo vệ bí mật của vị nữ thần này đến chết mới thôi...!???vị nữ thần được Tu viện Sion tôn thờ như Thánh Mẫu ấy là bà Mariamene còn được gọi là Mary Magdelene, người mà trong Kinh Thánh mô tả là một ả điếm được Chúa Jesus (trong Kinh Thánh) cứu rỗi đấy.

Mariamene còn được gọi là Mary Magdelene không phải là con điếm như trong "Kinh Thánh" của Constantine mô tả, bà thuộc dòng họ hoàng gia Benjamin, có nhiều quyền lực ở nước Do Thái thời ấy. Vì muốn ém nhẹm vai trò của bà và với tư cách là "Chén Thánh", Giáo hội Lã Mã Thiên chúa ở Vatican đã ra một chiến dịch bôi nhọ thanh danh của bà Mariamene, cần phải phỉ báng bà để che giấu bí mật nguy hiểm của bà.

Tại sao Giáo hội Thiên Chúa ở Vatican cho là sự bí mật của bà Mary Magdelene là nguy hiểm đối với giáo Thiên Chúa ở Vatican và họ tìm đủ mọi cách để bôi nhọ bà, biến bà thành một con điếm?

Tại sao và tại sao hoạ sĩ Leonardo da Vinci lại cố tình vẽ một người phụ nữ ngồi bênh cánh tay phải của Chúa, rồi vẽ Thánh Peter ngả người đầy vẻ đe dọa về phía người đàn bà ấy và dí bàn tay trông như lưỡi dao ngang cổ của bà... tại sao thế?

Trong phúc âm của Thánh Peter:

- Và người bạn đồng hành của Chúa Cứu Thế chính là Maria Magdelene (Mariamene). Christ yêu nàng hơn tất cả những tông đồ của mình, và thường hôn lên miệng của nàng. Những tông đồ khác lấy thế làm điều xúc phạm và bày tỏ sự phản đối. Họ nói với Christ: "Tại sao ngài lại yêu cô ta hơn tất cả chúng con?"


Theo như "Kinh Thánh của Constantine Chúa Jesus đã đề cử Thánh Peter tiếp quản giáo Thiên Chúa sau khi người mất, nhưng có thật như vậy không thì chúng ta sẽ từ từ tìm hiểu thêm.Mối đe dọa từ Mariamene đối với Giáo hội Thiên Chúa sơ khởi của Constantine ẩn chứa sự phá hủy tiềm tàng. Nói cho cùng, đó là bí mật mà Vatican cố chôn vùi vào thế kỷ thứ tư. Chính là phần của cái mà các cuộc Thập Tự Chinh nhầm tới. Giáo hội Thiên Chúa mới, để tự bảo vệ chống lại sức mạnh của Mariamene, đã bôi nhọ vĩnh viễn hình ảnh của bà như một gái điếm để chôn vùi những bằng chứng về cuộc hôn phối giữa Jesus Christ và bà Mariamene.

Leonardo da Vinci vẽ người phụ nữ ngồi bên cánh tay phải của Chúa Jesus ấy là bà Mariamene, vợ Chúa, cũng là người được Chúa đề cử để tiếp quản giáo hội Thiên Chúa sau khi người qua đời.

Bông hoa hồng năm cánh là biểu tượng của Tu viện Sion, là "Chén Thánh", "Cốc rượu Thánh"...vì bị Giáo hội cấm nên họ mới gọi như vậy, tất cả chỉ là một người đó là bà Mariamene, nữ giáo chủ của giáo Thiên Chúa đã bị Constantine bôi nhọ chôn vùi sự thật về Bà và chiếm đoạt giáo của Bà hai ngàn năm qua.Theo Tu viện Sion, bà Mariamene có mang vào chính thời điểm Jesus bị đóng đinh câu rút. Vì sự an toàn của đứa con chưa được ra đời, bà phải trốn khỏi Đất Thánh. Mariamene không chỉ là người phụ nữ được Chúa Jesus ký thác nhiệm vụ thành lập và quản lý Giáo hội mà còn là bằng chứng vật thể rằng vị Thiên Chúa mới tấn phong của nhà thờ Giáo hội đã sinh ra dòng máu trần tục.

Như các bạn cũng biết lịch sử bao giờ cũng viết bởi những kẻ chiến thắng. Kẻ chiến thắng sẽ viết những cuốn sách lịch sử để vinh danh sự nghiệp của chính họ và miệt thị kẻ thù. Như chúng ta đã biết nữ giáo chủ Thiên Chúa Mariamene đã bị bôi nhọ trong "Kinh Thánh" là con điếm vậy, đó là những dòng chữ ngược ngạo của lịch sử.

Các Hiệp sĩ Templer đã tìm thấy dưới đền thờ Solomon bốn chiếc hòm, có rất nhiều tài liệu do các tín đồ ban đầu của Chúa viết, còn có những bài viết tay do chính tay Chúa viết, và nhật ký của của nữ giáo chủ mới Mariamene nữa, bà viết kể về mối quan hệ của bà với Jesus Christ, việc Ngài bị đóng đinh trên cây thập ác và thời gian bà trốn chạy sự đuổi giết của kẻ thù...

Người sáng lập ra Tu viện Sion năm 1099 Gedefroi de Bouillion thuộc dòng dõi vua Dagobert, vương triều Merovingien (Pháp).

Gia tộc Merovingien hôn phối với dòng dõi Jesus Christ vào thế kỷ thứ tư. Tin "Chén Thánh" đã hôn phối tới vương triều Merovingien của Pháp đến tai Giáo hội Vatican, họ đã ban hành cuộc truy tìm "Chén Tranh", thực chất là những vụ tiêu diệt để xóa xổ vương triều Merovingien. Cuối thế kỷ thứ VII, vương triều Merovingien hầu như đã bị Vatican tiêu diệt hết. May sao, con trai của vua Dagobert, Sigisbert, đã bí mật trốn thoát khỏi cuộc tấn công và tiếp tục duy trì dòng dõi của mình, sau này như được nói trên, Gedefroi de Bouillion, người sáng lập ra Tu viện Sion, một hội kín bảo vệ bí mật của "Chén Thánh".Giáo hội Thiên Chúa Vatican tuyền truyền bắt tín đồ Thiên Chúa tôn thờ Jesus như là con của Chúa trời, nhưng cũng chính Vatican là kẻ đã bôi nhọ và hủy diệt sự thật về Chúa Jesus, những người thân dòng dõi của Chúa bị họ lùng và giết sạch và họ còn bôi nhọ vợ Chúa Mariamene là con điếm đấy các bạn nghĩ sao, họ chẳng coi Chúa Jesus ra gì cả phải hôn?

Lịch sử đã chứng minh được Mariamene không phải là con điếm như trong Kinh Thánh nói, bà thuộc dòng dõi qúi tộc và còn là vợ Chúa.

Tại sao chúng ta không đặt lại câu hỏi tại sao mấy thế kỷ qua những thành viên của giới giáo sĩ Thiên Chúa giáo cố mưu sát những thành viên của Tu viện Sion trong nỗ lực tìm ra và phá hủy những tài liệu mà dù sao họ cũng tin là bằng chứng giả mạo, và tại sao Thiên Chúa giáo lại cố tình bôi nhọ bà Mariamene là con điếm chứ???

Lịch sử cũng đã chứng minh được nhiều thế kỷ qua, Vatican đã ban hành lệnh tìm kiếm "Chén Thánh" của Chúa để tiêu diệt bí mật của "Nó". Xưa nay Thiên Chúa giáo vẫn có những vụ tấn công nhầm vào Tu viện Sion và sau này họ đã có thỏa thuận ngầm hai bên.Bức tranh "Bữa ăn tối cuối cùng" là một trong số tác phẩm mỹ thuật, văn học, âm nhạc lâu bền nhất còn lại cho chúng ta, "nó" đã kín đáo kể lại câu chuyện tình yêu "thiên phận" của Chúa Jesus và Mariamene. Những tác phẩm khác như của Bottcelli, Poussin, Bernini, Mozart và Victor Hugo, tất cả đều thầm thì điều gì đó về cuộc tìm kiếm để phục hồi địa vị cho một phụ nữ thần thánh, một giáo chủ bị bôi nhọ và bị đuổi giết. Tác phẩm "Thằng gù ở nhà thờ Đức Bà" của Victor Hugo và "Cây sáo huyền diệu" của Mozart đầy những biểu tượng của hội Tam Điểm và bí mật "Chén Thánh".

Hầu hết những thông điệp ẩn giấu trong Disney đều liên quan tới tôn giáo, huyền thoại thế tục và những câu chuyện về nữ thần bị khuất phục, như chuyện "Lọ Lem", "Nàng công chúa ngủ trong rừng", Công chúa Aurora là mật danh của "Hoa Hồng" được che giấu ở trong rừng để bảo vệ khỏi nanh vuốt của mụ phù thủy độc ác, đó là câu chuyện "Chén Thánh". Các bạn cũng đã xem phim hoạt hình "Nàng Tiên Cá" chứ, một bức tranh trông ngôi nhà ở dưới nước của Ariel chính là tác phẩm của họa sĩ Georges de la Tour thê kỷ XVII; một sự tôn vinh về bà Mariamene. Hãy xem lại cuốn phim "Nàng Tiên Cá", cứ nhắc và lặp đi lặp lại cái tên Mary Magdalene. Nàng Tiên Cá, Ariel, có mái tóc đỏ, có những ràng buộc với tính nữ thiên liêng của Isaiah, nó đồng nghĩa với "Thánh địa bị bao vây", chắc chắn không phải là sự trùng hợp ngẫu nhiên phải không.Có một điều mà tôi xưa nay vẫn cảm thấy bức rức tức tối ở trong lòng vì Giáo hội Thiên Chúa mạt sát người vợ hiền lương tài giỏi của Chúa Jesus là con điếm là việc mà tôi nghĩ mãi cũng không thể nào nghĩ ra được tại sao họ quá hỗn hào khinh thường Chúa Jesus đến độ sĩ nhục Ngài như vậy mà lại dạy tín đồ của mình tôn sùng Chúa là sao chứ, không hiểu nổi được.

Thật ra Bà Mary mới đúng là Giáo chủ của Thiên Chúa, phải được người Thiên Chúa tôn sùng và kính ngưởng Bà lắm chứ, nhưng không, Bà bị họ nhục mạ và bị đuổi giết đến độ phải bỏ xứ Thánh mà đi đấy các bạn.

Thưa các bạn đọc, mình sống vì sự thật vì chân lý và tình thương của nhân loại. Đã đến lúc chúng ta hãy nhìn nhận và suy xét lên án những việc làm của Giáo hội Thiên Chúa đối với gia đình bất hạnh Jesus Christ.

Tiếp đến tôi sẽ nói rỏ về những cuộc tìm kiếm "Chén Thánh" hàng mấy thế kỷ, việc đuổi bắt và tàn sát vô nhân đạo đối với những người phụ nữ sau khi bà Mary chạy trốn là tội ác kinh thiên động địa của nhân loại. Có sách sử nói Giáo hội Thiên Chúa đã giết hơn năm trăm ngàn phụ nữ, có sách viết còn hơn nửa, nói hơn cả triệu phụ nữ bị giết bị cực hình dã man... tất cả cũng vì muốn tiêu diệt "Chén Thánh" mà thôi.Leonardo Da Vinci không phải là người duy nhất cố gắng nói với thế giới sự thật về "Chén Thánh". Mấy chục nhà sử học đã ghi chép hết sức chi tiếc về dòng máu hoàng gia của Jesus vào biên sử niên. Như:

* Khải Huyền Templar.
Những người bí mật bảo vệ nhân thân đích thực của Christ.
** Người Phụ Nữ Với Chiếc Bình Ngọc Thạch.
Mary Magdalence và Chén Thánh.
*** Nữ Thần Trong Sách Phúc Âm.
Đòi lại tính thiêng liêng.
*** Dòng Máu Thiêng Liêng, Chén Thánh.
Ấn phẩm quốc tế bán chạy nhất rất được tán thưởng.

Còn nhiều nữa, nhiều lắm các bạn ơi. Tất nhiên đều bị cho là "dị giáo" bôi nhọ Giáo hội Thiên Chúa, xúc phạm đến Giáo hội Thiên Chúa.. nói cho cùng, đó là bí mật mà Vatican cố chôn vùi vào thế kỷ thứ tư.

Vợ Chúa Jesus không phải là con điếm như Giáo hội Thiên Chúa xúc phạm, bà ta được ví như là một nữ thần, một vị giáo chủ bị chôn vùi và bị sĩ nhục hai ngàn năm qua.Trích từ sổ tay của Leonardo Da Vinci về luận chiến và suy biện:

"Nhiều người đã buôn bán những ảo tưởng và những phép màu giả tạo, lừa gạt đám đông ngu ngốc."
- Leonardo Da Vinci -


"Sự ngu dốt mù lòa đưa chúng ta lầm đường lạc lối.
Hỡi lũ người trần tục khốn khổ, hãy mở mắt ra!
- Leonardo Da Vinci -


Tại sao Giáo hội Thiên Chúa của Constantine, xin nhấn mạnh là của Constantine chứ không phải của Jesus Christ lại rất sợ sự thật? Tại sao khi có ai muốn tìm hiểu về Jesus bị cho đó là điều sĩ nhục, cố tình bôi nhọ Giáo hội? Tại sao Giáo hội Thiên Chúa bắt tín đồ của mình tôn thờ Chúa nhưng họ lại không tin có Chúa Jesus ở trên đời này, tại sao và tại sao???Tại sao gọi là Chúa Cứu Thế?

Các học giả nghiên cứu tôn giáo Tây phương gọi Jeam Baptist và Jesus là những tiên tri chuyên về ngày tận thế (apocalyptic prophets) chủ trương khôi phục vương quốc Do Thái khỏi ách thống trị của đế quốc La Mã bằng cách tuyên truyền ngày tận thế sắp đến để kích động tâm lý quần chúng nổi loạn chống đế quốc. Judas Escariot thuộc giáo phái bảo thủ Sadducees và cũng là một du kích quân Zealot chủ trương phải phản công đế quốc La Mã bằng quân sự nên đã hợp tác với các tu sĩ Sadducees bắt Jesus để giao cho chính quyền. Sau khi xử tử Jesus, quân lính La Mã đã ghim trên thập giá một tấm bảng nhỏ ghi hàng chữ La Tinh: Jesus Nazarenus Rex Judaeorum (Jesus người làng Nazarenus là vua nước Do Thái). Trên các tượng thánh giá ngày nay, hàng chữ La Tinh này được ghi tắt là "JNRJ". Điều đó đủ cho ta thấy ý nghĩa chính trị trong cái chết của Jesus.

Năm 1947, các nhà khảo cổ đã tìm thấy cả một kho sách vĩ đại của giáo phái Essenes tại Qumran ở gần Biển Chết, chỉ cách nơi Jean Baptist làm phép rửa tội cho Jesus xưa kia 5 cây số. Kho tàng này gồm có hàng trăm cuốn sách viết trên những cuộn da lừa, trên những thanh đồng hoặc những thanh gỗ được gọi chung là "The Dead Sea Scrolls". Ngày nay, các sách này đã được dịch giả Tây phương kết luận: Giáo phái Essenes là tiền thân của Ki-tô giáo hoặc có thể gọi "Ki-tô Giáo trước Jesus". (Chrisanity before Christ – Xin đọc thêm Newsweek số đặc biệt về Phục sinh ra ngày 8.4.1996). Tóm lại, Kinh Phúc Thật Tám Mối là bản tóm lược giáo lý của giáo phái Essenes chứ không phải là của Jesus. Trong thực tế, Jesus không phải là người tài giỏi siêu phàm như người ta tưởng! Jesus của sự thờ phượng hoàn toàn không phải là Jesus thật (the cultic Jesus is not the real Jesus)!.

"Chúa Cứu Thế" đối với người dân Do Thái thời đó là khôi phục lại giang sơn cứu người Do Thái thoát khỏi ách thống trị của ngoại xâm chứ không phải Chúa chết đi sống lại cứu nhân độ thế như trong Kinh Thánh viết.

Nếu thật sự Chúa chết đi sống lại để cứu nhân độ thế thì sao Chúa lại tự nhiên bỏ nhân gian bỏ trái đất mà bay lên trời chi để loài người sống lầm than khổ đau hai ngàn năm qua, để dân Do Thái của Ngài bị phát xít Đức diệt chủng tội nghiệp quá vậy chớ. Còn nữa, từ trần gian lên Trời xa thấy mồ luôn tới 26 tỷ năm ánh sáng đó mà.Có điều mà các tín đồ công giáo Việt Nam, hơn bốn trăm năm tôn thờ Chúa, vẫn không biết rằng ngày 25 tháng 12 là ngày lễ lớn của La Mã Ý. Ngày lễ "Đông Chí" gọi là "Dies Natalis Invicti" còn có nghĩa là "The Birthday of the Unconquered SUN". Vì những cuốn sách về cuộc đời Chúa, ngày sanh của Chúa bị La Mã tiêu diệt đốt hủy hết nên Constantine đã lấy ngày lễ của người La Mã làm ngày sanh nhật của Jesus Christ.

Ngay cả nơi Chúa sanh ra, nơi Chúa bị giết và đem chôn, chết đi sống lại đều là sự tưởng tượng của Constantine mà thôi. Thật sự nơi Chúa sanh ra là tại Bethlehem và theo như các trang sách sử có ghi chép lại là Jesus sanh ra vào mùa xuân chứ không phải là vào mùa đông như trong Kinh Thánh nói.

Các bạn muốn biết về Chúa thì hãy tìm hiểu và đọc về nhà sử học Thiên Chúa Eusebius Pamphili (270 — 340), ông ta được người đời ví là "Father of Church History" là người đã cai quản một thư viện lớn có hơn 700,000 cuốn sách. Ông đã từng đến nơi Chúa sanh ra, nơi Chúa "chết đi sống lại" để tìm hiểu... Không chỉ một cuốn sách của Dan Brown đâu bạn. Hàng chục ngàn cuốn sách, tài liệu sử liệu, những vật chứng thực vẫn còn tồn tại cho đến ngày hôm nay đấy. Muốn tìm hiểu thêm về Eusebius Pamphili thì hãy vào trang dưới đây nhé:

Christian Classics Ethereal Library
http://www.ccel.org/-Quả đúng như bạn nói, nhưng chỉ đúng một phần nhỏ:
Tín đồ Đấng Christ bị các nhà cầm quyền Do thái ở Trung Đông cũng đã truy lùng và sát hại vào kỷ nguyên thứ nhất,để ngăn cản công việc truyền giáo của họ (Công-vụ 5:27-28; 7:58-60; 14:19)
Trong thời Nero,thái độ dễ dãi lúc đầu của giới cầm quyền La-mã đã thay đổi,
ông Tacitus đã khoe-khoang về vị hoàng-đế độc ác nầy đã dùng những tra- tấn cực hình đối với tín đồ Đạo Đấng Christ và từ đó trở đi, ai tiếp tục theo Đạo nầy là bị xử tử.(The Annans of Tacitus, cuốn XV:39,44 [Latin Selections]do Moses-Hadas và Thomas-Suits Biên soạn, 1961 trg 227)
Còn phần tiêu hủy Kinh-thánh thì như tôi đã ghi ở trang trên.
Như vậy, chứng tỏ qua nhiều thiên-kỷ, thế gian thường thù ghét và tìm cách vu khống,tiêu hủy Kinh-thánh, vì như Kinh-thánh đã nói:
-"Cả Thế-gian đều phục dưới quyền Ma-quỉ (1Jn.5:19)
Thế nhưng KT vẫn trường tồn để đến với mọi dân nước, sắc tộc,màu da. Vì KT chính là cuốn sách được soi dẫn từ Thiên-thượng.
Trong ba người cùng bị đóng đinh một lượt với Jesus, chỉ một mình Jesus đã không bị lính La Mã đập gẫy ống xương chân ( nếu Jesus bị đập gãy ống xương chân thì lịch sử nhân loại đã đổi khác và khá hơn bây giờ nhiều.) Sở dĩ Jesus may mắn thoát chết vì có nội tuyến cứu bồ là Đại úy La mã chỉ huy toán lính hành hình hôm ấy tên Longinus. Y nguyên là một tín đồ bí mật của Jesus. (Mark 15: 39 và 27 :54, Luke 23 : 47). Theo học giả Gregory of Nyssa thì Nicodemus, Joseph of Arimathia và Đại úy Longenus đều là những tín đồ bí mật của Jesus (secret followers of Jesus). Riêng Đại úy Longenus về sau làm Giám mục tại thành Capadocian. Nicodemus là nghị viên quốc hội Do Thái (Jewish Councellor - John 3 : 1- 22) Khi còn ở Ephram, Nicodemus bí mật viết thư cho vợ của Jesus là Magdalena báo cho biết Jesus sắp bị quốc hội Do Thái bắt để giao cho quân La mã xử tội (John 11 : 53) .

Địa điểm hành hình tội nhân bằng thập giá thường ở những nơi công cộng như dọc đường lộ hoặc trên đồi cao để công chúng dễ thấy. Hình phạt xử tử bằng thập giá vừa là một hình phạt về thể hình giống như lăng trì (rất đau đớn và chết chậm) nhằm mục đích khủng bố tinh thần đám dân nô lệ và vừa là một nhục hình nhằm sỉ nhục tội nhân vì suốt trong một thời gian dài tội nhân bị phơi thân trần truồng trên thập giá truớc mặt công chúng.

Sau khi chết, xác nạn nhân không được đem đi chôn mà đều bị vứt ra các bãi hoang cho chó rừng hoặc kên kên ăn thịt. Cho nên, nếu không có đàn em tay trong đến cứu, Jesus chỉ có thể ở một trong hai trường hợp : Hoặc thoát chết và bỏ lỡ cơ hội chịu chết chuộc tội cứu thế, hoặc đã bị quân La mã vứt xác cho chó rừng ăn thịt chứ không còn nguyên thân xác sống lại đàng hoàng được.

Thập giá là một dụng cụ giết người hết sức dã man, thường được các đế quốc cổ Hy Lạp và cổ La Mã sử dụng. Đây là một loại cực hình đặc biệt mà người La Mã và Hy Lạp chỉ dùng riêng cho các nô lệ hoặc dân các nước thuộc địa nổi loạn chứ không áp dụng cho các công dân của họ. Trước khi bị đóng đinh, các tội nhân không phân biệt nam nữ, đều bị lột trần truồng, tuyệt đối không có một mảnh vải nhỏ nào che thân. Khi bị treo trên thập giá, sức nặng của cơ thể làm cho các vết đinh đóng trên tay chân bị căng xé khiến tội nhân bị đau nhức cùng cực nhưng không chết. Tội nhân phải sống để chịu những cơn đau buốt liên tục hành hạ trong một thời gian dài. Chỉ khi nào tội nhân kiệt sức không thể nâng đầu lên được nữa thì đầu sẽ cúi gằm xuống khiến cằm đụng vào ngực. Lúc đó tội nhân sẽ từ từ bị nghẹt cổ họng và chết vì ngộp thở (air-suffocation) chứ không chết vì bị chảy hết máu.

Trong trường hợp muốn cho tội nhân chết sớm hơn, bọn lính hành hình dùng cán giáo đập gẫy xương ống chân của tội nhân khiến cho tội nhân không thể nâng thân mình lên, toàn thân sẽ rũ xuống và sẽ chết ngộp trong giây lát.Cardinal Secretary of State, Eugenio Pacelli (là người sau này trở thành Đức giáo hoàng Pius XII) signs the Concordat between Nazi Germany and the Vatican at a formal ceremony in Rome on 20 July 1933. Nazi Vice-Chancellor Franz von Papen sits at the left, Pacelli in the middle, and the Rudolf Buttmann sits at the right.

Hoàng đế La Mã "Pope" Constantine đã dùng cây thập giá giết Ngài Jesus để làm huy hiệu cao quý cho cả đế quốc. Constanine tuyên bố: "Dưới dấu hiệu thập giá, ta sẽ chinh phục thế giới". (In Hoc Signo Vinces) Constantine xua quân đi chinh phục tới đâu truyền đạo Kitô tới đó. Chẳng bao lâu, toàn đế quốc La Mã trở thành các nước có đa số dân theo đạo Kitô. Ai theo đạo thì được các quân lính mang huy hiệu chữ thập bảo vệ, ai kháng cự tất nhiên sẽ phải chịu hình phạt. Dần dần các dân theo đạo cảm thấy cây thập giá như một thứ bùa hộ mạng và hoàn toàn quên mất thực chất của nó là một dụng cụ giết người cực kỳ hiểm ác. Họ bắt đầu nhìn cây thập giá như biểu hiện cho tình yêu đau khổ của Chúa Jesus (the symbol of Christ’s suffering love) và cũng từ đó họ gọi cây thập giá là THÁNH GIÁ (The Holy Cross).

Từ thế kỷ 5 sau Công Nguyên, các họa sĩ của nhà thờ bắt đầu vẽ hình cây thánh giá trơn tru, nhưng dưới chân thánh giá có hình một con chiên màu trắng. Con chiên đó tượng trưng cho Chúa Jesus vì trong thánh kinh Chúa Jesus được gọi là Con Chiên của Thiên Chúa (The Lamb of God).

Theo cổ tục đạo Do Thái, mỗi khi muốn tạ lỗi với Thiên Chúa, người ta giết một con chiên (cừu non) hay dê làm vật hy sinh thay cho mình để xin Thiên Chúa tha tội. Bản thân Chúa Jesus được tín đồ coi như là "một con chiên của Thiên Chúa" đã chịu chết trên thập giá làm "của lễ hy sinh cao quí vô cùng" để chuộc tội cho toàn thể loài người (The Redeemer of the whole mankind !).

Sang thế kỷ thứ 6, các họa sĩ nhà thờ tiến thêm một bước là vẽ hình Jesus mặc áo dài trắng (long tunic), hai tay dang ra trên thanh gỗ ngang, hai chân chụm lại và "đứng" lơ lửng trên thánh giá. Hai tay hai chân của Ngài để lộ những dấu đinh rướm máu. Cũng trong thế kỷ thứ 6, Chúa Jesus bắt đầu được tôn xưng là Vua và gọi ngài là "Chúa Jesus – Vua" (Le Christ-Roi).Chữ kí của key


"Sống cho hôm nay, sống cho ngày mai, sống cho thế hệ sau"
Ta không sợ gì hết

Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
 

Tìm được mộ và xác chúa Jesus

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
 :: Chuyên mục :: Các Vấn Đề Ngoài Lề-
 


Free forum | © phpBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Free blog