Trang ChínhTrang Chính  Trợ giúpTrợ giúp  Tìm kiếmTìm kiếm  Thành viênThành viên  Đăng kýĐăng ký  Đăng Nhập  
425 Số bài - 28%
 
key (425)
309 Số bài - 20%
 
Chu Miu (309)
307 Số bài - 20%
 
NTSno.1 (307)
117 Số bài - 8%
 
Admin (117)
116 Số bài - 8%
 
tientala (116)
54 Số bài - 4%
 
Jenny Doll (54)
53 Số bài - 3%
 
jazzminlove (53)
53 Số bài - 3%
 
mycomputer (53)
46 Số bài - 3%
 
hyunjin (46)
38 Số bài - 3%
 
myhanhdk (38)
Các bài gửi mới nhấtNgười gửi cuối

Share | 
 

 HƯỚNG DẪN CHÈN flash VÀO POWERPOINT

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down 
Tác giảThông điệp
p3thjkute96

avatar


Posts : 7
Points : 33
Thanked : 0
Sinh Nhật : 18/02/1996
Tuổi : 22
Đến từ : Vinh Hiền _hàm rồng
Nick chat : p3thjkute96
Sở thích : nghe nhạc, online
>

Thú 3D

birdie

•»»-»birdie«-««•

Posts : 7
Points : 33
Thanked : 0
Sinh Nhật : 18/02/1996
Tuổi : 22
Đến từ : Vinh Hiền _hàm rồng
Nick chat : p3thjkute96
Sở thích : nghe nhạc, online

Bài gửiTiêu đề: HƯỚNG DẪN CHÈN flash VÀO POWERPOINT  Sat Oct 15, 2011 7:54 am


  HƯỚNG DẪN CHÈN flash VÀO
POWERPOINT

Như chúng ta đã biết, phần mềm flash có thể giúp tạo ra các đọan phim mô phỏng thú vị và rất hữu ích cho việc dạy học. Chúng ta sẽ tìm hiểu cách chèn chúng vào một trong những trình diễn thông dụng nhất, đó là Power Point.
Có nhiều cách, chẳng hạn là cách dùng phần mềm, nhưng ở đây chúng tôi giới thiệu cách thông dụng nhất:
Cách sử dụng hộp thoại công cụ Control Toolbox.
Ưu điểm: Sử dụng được trên hầu hết các phiên bản Powerpoint.
Nhược điểm: Phải đặt file flash trong cùng thư mục với bài Powerpoint (vì nó phụ thuộc vào địa chỉ của file flash) và cách làm khá phức tạp.
Như đã nói, cách làm này phụ thuộc vào địa chỉ (ULR) của file flash nên trước hết ta sẽ tìm hiểu cách lấy (copy) địa chỉ của một file flash.


Mở Explorer (hoặc My Computer) → tìm đến thư mục chứa file flash → Click chuột phải lên file flash muốn chèn, chọn Properties → Copy (tô đen, Ctrl + C) địa chỉ trong mục Location (highlight màu vàng).
Bạn cũng có thể lấy địa chỉ trên thanh Address, chúng cũng như nhau cả thôi. Như vậy là bạn đã copy được địa chỉ của file flash cần chèn.
Lưu ý: file bạn chọn phải là file.swf , chứ không phải file.fla .
Tiếp theo ta sẽ chèn file đã chọn vào trình diễn Power Point.
▪️ Bạn mở file PowerPoint cần chèn flash. Bạn có thể tạo một Slide mới để chứa file flash bằng cách vào Insert → New Slide.

▪️ Vào menu View → Toolbar → Control Toolbox. Trong hộp thoại Control Toolbox, nhấn vào biểu tượng More Controls

▪️ ( gõ phím S ) → kéo thanh trược xuống một tí để chọn mục Shockware flash Object → kéo vẽ một hình chữ nhật để chứa file flash.

▪️ Click chuột phải lên hình chữ nhật vừa vẽ → chọn Properties → click vào chữ Custom (đầu tiên) → click tiếp vào dấu vừa xuất hiện.

▪️ Copy địa chỉ của file flash và Paste (Ctr + V) vào ô Movie URL. Bạn phải gõ thêm “Tên_file.swf” cần chèn để máy tính biết là cần phải chèn file nào. Địa chỉ bạn copy chỉ là địa chỉ của thư mục, nơi chứa file mà thôi.

▪️ Nhấn OK. Tiếp tục, đóng các cửa sổ vừa thao tác.
▪️ Bây giờ, bạn có thể nhấn Shift + F5 để kiểm tra. Bạn có thể đều chỉnh kích cỡ của hình chữ nhật chứa file flash như một hình bình thường bằng cách: đưa chuột vào các góc khi thấy các mũi tên điều chỉnh xuất hiện thì nhấn chuột trái và kéo để thay đổi kích cỡ.
Lưu ý:
◦ Nếu bạn mang bài PowerPoint có chèn file flash thì bạn phải đặt file flash này cùng thư mục với file PowerPoint (*.ppt) trước khi thực hiện các bước trên. Theo kinh nghiệm, tôi khuyên bạn nên tập hợp các hình ảnh, âm thanh, film, file flash, … và file PowerPoint chính đặt trong cùng một thư mục (khi mang qua máy khác, bạn chỉ cần chép thư mục chứa bài trình diễn đó là an toàn).
◦ Bạn có thể sử dụng địa chỉ tương đối, tức là thay gì phải ghi đầy đủ đường dẫn, bạn chỉ cần copy tên file swf vào Movie URL và file swf được đặt cùng thư mục với bài PPT. Nếu file flash không tự chạy khi trình diễn thì bạn hãy click chuột phải lên file flash và chọn Play.
◦ Một lưu ý quan trọng là bạn nên kiểm tra lại các đối tượng nhúng (âm thanh, phim, flash, …) tại máy sẽ trình diễn trước khi thực sự sử dụng.

CÁCH SỬ DỤNG PHẦN MỀM HỔ TRỢ

- Cài đặt phần mềm.
- Khởi động PowerPoint

- Chọn mục
- Chọn đường dẫn đến file flash cần chèn(chọn phải là file.swf , )
(Ưu điểm thấy ngay kết quả trên slide, không cần file flash nằm trong cùng 1 thư mục).CÁC BÀI TẬP THỰC HÀNH CƠ BẢN
1. CHIM BAY, BƯỚM BAY.
Để làm tốt công việc này thì các bạn cần biết thêm hai phần mềm đồ họa khác là CorelDRAW và PhotoShop, nhưng nếu chưa biết thì sao? Chẳng sao cả, và công việc sẽ hơi mệt hơn chút đỉnh vì phải vẽ trong flash. Tuy nhiên muốn cho đẹp trên flash thì phải kỳ công. Bây giờ bắt đầu.
a. Bướm bay:
1/ Mở flash lên, tạo một Document mới: Trên thanh công cụ chọn Insert\New Symbol. Trong bản lệnh Create New Symbol, thiết lập các tùy chọn sau:
+ Tại Name đặt tên là: cánh bướm
+ Tại Type: chọn Movie Clip
+ OK (xem hình minh họa)

2/ Bây giờ chúng ta vẽ cánh bướm, phần nay quan trọng đây, hoạt hình đẹp hay xấu tùy thuộc vào bước này, đặt tên cho layer này là: cánh trái.

3/ Tạo thêm layer nữa và đặt tên là: cánh phải, copy hình cánh bướm của layer cánh trái dán vào layer cánh phải, tiếp tục tạo thêm layer thứ 3 và đặt tên là: thân bướm và vẽ hình thân của con bướm. (xem hình minh họa)

4/ Bây giờ làm cho con bướm bay nào:
Trước tiên ta phải sắp xếp lại hình con bướm cho hợp lý nhé:
Tại layer cánh phải ta chọn đối tượng cánh bướm mà mình mới copy vào, tiếp đên trên thanh công cụ chọn Modify\ Transfrom\Flip Horizontal để đảo ngược cánh bướm. Sau đó ta dùng công cụ Selection Tool điều chỉnh lại cho thành hình con bướm.

5/ Bây giờ cho nó đập cánh nữa là xong:
Trên thanh Timeline, tại frame 60 ta nhấn F6 cho mỗi layer. Tại Frame 1 của layer cánh trái nhấp chuột phải và chọn Create Motion Tween, và làm như vậy cho các layer còn lại.(xem hình minh họa)

6/ Tại frame 15 của layer cánh trái nhấn F6, chọn công cụ Free Transform Tool. Click vào đối tượng cánh trái, ấn Alt và kéo cánh bướm vào. (xem hình minh họa)Và tiếp tục như vậy với các frame 30 ta kéo dãn ra, frame 45 kéo vào. Tương tự như vậy với layer cánh phải. Để xem thử chuyển động vỗ cánh của con bướm được chưa ta nhấn Enter để xem và điều chỉnh.Bước cuối cùng, chuyển ra Scene1 (sân khấu trình diễn), vào thư viện (Library) kéo đối tượng cánh bướm mà mình làm xong ra Scene 1 xem (hình minh họa); ấn tổ hợp Ctrl+Enter để xem chuyển động.
b. Chim bay:
Làm chim bay thì cũng như làm bướm bay, tuy nhiên chúng tôi muốn giới thiệu thêm với các bạn một thủ thuật làm hoạt hình sử dụng công cụ Onion Skin.
Bây giờ bắt đầu:
- Khởi động flash 8, mở một New document
- Cũng như trên chúng ta chọn đối tượng thiết kế vẫn là Movie Clip. Chọn Insert\New Symbol\chọn Movie Clip đặt tên là chim. OK.
- Tại môi trường này ta vẽ con chim hoặc Import một ảnh làm sẵn bằng Photoshop. Tuy nhiên ở đây ta vẽ trên flash hình một con chim đơn giản (xem hình)

Bây giờ chúng ta sử dụng các công cụ để tạo hoạt hình cho con chim:
- Trên thanh Timeline ấn vào công cụ Onion Skin, tại frame thứ nhất bấm F6, và cứ tiếp tục bao nhiêu tùy ý (lưu ý các key frame càng nhiều thì tạo chuyển động càng mềm mại) ở đây ta Insert 6 frame (xem hình)Tiếp tục nhé: Tại frame 2 ta chọn đối tượng bằng công cụ Free transfrom tool, sau đó chuyển tâm của đối tượng xuống bên dưới, ấn giữ phím Alt và ép hình con chim vào giữa, đồng thời kéo nó lên phía trên một chút để tạo chuyển động vỗ cánh cho đẹp (xem hình)


Tiếp tục các bạn làm biến dạng hình các frame còn lại, nhấn Enter để kiểm tra chuyển động của đối tượng.
Và bước hoàn thành cũng như của bướm, chuyển ra Scene 1 (Khung trình diễn) vào Library (thư viện) kéo hình con chim vừa xong ra bấm Ctrl+Enter xem con chim vỗ cánh.
Các bạn chú ý bây giờ con bướm và chim khi ra sân khấu rồi thì nó trở thành đối tượng có thể gán cho nó các chuyển động thông thường hay chuyển động theo quỹ đạo do ý tưởng của người tạo ra nó.
2 . PHÁO HOA
- Mở một Document mới
- Insert\New symbol\ Movie clip, đặt tên là: pháo hoa 1
- Dùng công cụ Rectangle tool vẽ một hình que.
- Tại frame 25 nhấn F6, tại Frame 1 click chuột phải chọn Create motion tween
- Tại frame 25 dịch chuyển đối tượng lên phía trên một chút (xem hình minh họa).

- Tiếp theo cũng tạo một movie clip mới đặt tên là: pháo hoa 2 lúc này bạn thấy trong thư viện có hình pháo hoa 1 mình vừa làm xong, bạn rê hình đó ra vùng làm việc
- Chọn công cụ free transform tool click chọn đối tượng, sau đó chuyển tâm xoay của đối tượng xuống bên dưới. (xem hình minh họa)
- Chọn Window\Transform thiết lập các tùy chọn như sau
+ Ấn chọn nút Rotate
+ Tại ô Rotate chọn thông số góc quay
+ Click vào biểu tượng Copy and apply transform, mỗi lần click thì đối tượng sẽ xoay quanh tâm của nó một góc đã chọn. Và click khi nào các đối tượng tạo đủ một vòng. (xem hình)- Chuyển ra scene 1 để trình diễn, lúc này mở thư viện (Library) để kéo đối tuợng pháo hoa 2 ra. (Xem hình)
- Ta có thể copy ra nhiều đối tượng này và dùng công cụ Transform tool để tạo các dạng khác nhau và chỉnh cho tâm chồng khít lên nhau (ấn phím Shift và chọn các đối tượng), trên bảng lệnh Transform ta chọn Align và chọn các nút canh giữa Align vertical center và Align hirizontal center (xem hình)


- Vậy là xong rồi, ấn Ctrl+Enter để xem kết quả, cái này mà Import một bức ảnh Huế về đêm làm nền nữa thì y như thật, thêm chút âm thanh nữa là tuyệt. Chào các bạn, chúc thành công.

TẠO CÁC CHUYỂN ĐỘNG CƠ BẢN
Trước hết, ta sẽ mở 1 file flash, tạo 3 layer: nen, thangDeu, theoQDao (theo thứ tự từ dưới lên trên). Lưu nó dưới tên taoChuyenDong.fla.
Đứng trên layer nen, bạn tạo ra 2 con đường tương ứng cho 2 chuyển động mà bạn sắp tạo ra (1 đường thẳng cho 1 chuyển động thẳng và 1 đường cong bất kì cho chuyển động theo quỹ đạo bất kì).
Đứng trên mỗi layer còn lại bạn sẽ tạo ra một đối tượng mà bạn dự định nó chuyển động. Ở đây tôi đã chọn vẽ một hình tròn, và phân biệt chúng bằng màu sắc: màu vàng cho chuyển động thẳng đều, màu xanh dương cho chuyển động theo quỹ đạo cong bất kì.
Lưu ý: trên mỗi layer bạn chỉ có thể tạo chuyển động cho duy nhất 1 đối tượng đã được Group (tức là có một viền xanh hình chữ nhật bên ngoài. Nếu chưa, có thể chọn đối tượng bằng chuột phải, chọn Group hay ấn Ctr + G), do đó, các đối tượng bạn dùng tạo chuyển động phải nằm trên các layer riêng biệt.


1/ Chuyển động thẳng đều.:
Ta sẽ tạo một chuyển động thẳng đều cho hình tròn theo các bước sau:

- Bạn chọn thời gian (đọc trên timeline, highlight màu xanh lá là thời gian từ frame 1 đền vị trí frame tôi đang chọn (25)) và vị trí điểm đến (xác định trên nền) mà đối tượng sẽ thực hiện khi chuyển động (ở đây tôi chọn điểm đến là cuối nền và thời gian là 2.0s).
- Dựa vào thời gian thực hiện chuyển động và tốc độ chạy frame của đoạn flash (đọc trên timeline, highlight màu đỏ, mặc định là 12frame/s) bạn sẽ tính được frame mà vật sẽ chuyển động tới (2x12=24 nên frame kết thúc chuyển động là 25, frame 1 tính là 0.0s).
- Sau khi đã tìm được frame kết thúc bạn sẽ đứng tại đó trên layer thangDeu, tạo một frame giống frame bạn đầu bằng cách click chuột phải và chọn Insert Keyframe, hay ấn F6. Khi này, đối tượng vẫn nằm ở vị trí đầu, bạn cầm và kéo nó đến vị trí cuối mà bạn đã chọn.

- Đứng trên frame cuối của layer nen, ấn F5 để đảm bảo nền của bạn cùng tồn tại với đối tượng trong suốt quá trình chuyển động.
- Bạn đứng ở 1 frame bất kì trong dãy ra frame vừa tạo trên layer thangDeu, quan sát bảng Properties và chỉnh sửa các tùy chọn sau:

+ Tween: chọn Motion để tạo chuyển động
+ Ease: chọn 0 (cho chuyển động thẳng đều)
+ Rotate: quay trong chuyển động (None: không quay, Auto: quay tự động, CW: quay cùng chiều kim động hồ, CCW: quay ngược chiều kim đồng hồ), ta chọn CW. Có thể tăng tốc độ quay bằng tham số times.
Crt + Enter để kiểm tra lại chuyển động vừa tạo.
Lưu ý: Nếu xuất hiện chuỗi Frame có đường gạch đứt thay vì mũi tên tức là bạn vẫn chưa Group các đối tượng.

-Chọn từ 1 đến 100: cho chuyển động chậm dần đều.
-Chọn từ -1 đến -100: cho chuyển động nhanh dần đều.
2/ Chuyển động theo một quỹ đạo bất kỳ:
Thực ra đây là chuyển động trên quỹ đạo bất kỳ của tâm vật (nếu chọn đối tượng bằng công cụ Free Transform Tools – phím tắt Q, sẽ thấy được tâm của vật).

Trước tiên ta sẽ tạo quỹ đạo mà tâm vật sẽ chuyền động:
-Tạo một layer riêng biệt của quỹ đạo này bằng chế độ Add Motion Guide (highlight vàng trên hình), đứng trên layer theoQDao click và ta sẽ nhận được 1 layer mới tên Guide: theoQDao, quỹ đạo của chúng ta sẽ phải nằm trên layer này.
-Tạo quỹ đạo là một bản sao của đường đi mà chúng ta đã tạo trên layer nen lúc đầu bằng cách chọn đường đi rồi Copy nó (Ctrl + C) sau đó Paste qua layer Guide: theoQDao (Ctrl + V). Có thể chọn thuộc tính bất kỳ về màu sắc hay độ dày của quỹ đạo vì nó sẽ không thấy khi chạy file flash.
Tạo chuyển động cho tậm vật:
-Dùng công cụ Free Transform Tools đề chọn đối tượng, chỉnh sao cho tâm của đối tượng nằm trên quỹ đạo vừa tạo.

-Sau đó đến Frame cuối (25) cũng Insert Keyframe như chuyển động thẳng đều, chọn vị trí đến của vật nhưng lúc này phải chỉnh sao cho tâm vật nằm trên quỹ đạo của nó.


-Tạo chuyển động cho vật. Nếu Ctrl + Enter mà vật không chuyển động theo quỹ đạo thì bạn cần xem lại tâm của vật có nằm đúng trên quỹ đạo chưa.
Như vậy là chúng ta đã hoàn thành xong việc tạo chuyển động cho vật. Chúc vui vẻ !
THIẾT KẾ BUTTON
- Button: Là nút nhấn (hay bật như công tắc). Khi thiết lập thì có các trạng thái sau:
Up: Trạng thái bình thường.
Over: Trạng thái khi tác động.
Down: Trạng thái hoạt động.
Hit: Vùng ảnh hưởng.
- ActionSript : on (release) {
gotoAndPlay();
}
lệnh này gán cho button để tạo liên kết các đối tượng trong flash, chẳng hạn thiết kế một giáo án flash gồm nhiều trang, ở đây chúng ta ví dụ khoảng 3 trang.
- Khởi động flash mở một document mới lưu lại đặt tên là GA flash, sau đó vào Insert\NewSymbol. Trên bảng Create New Symbol chọn Button, OK. Tại ô Name đặt tên là gì thì tùy bạn, nói chung là để dễ nhận thấy. Ở đây tôi đặt tên là Nut1.
- Bây giờ trên thanh Timeline ta thấy xuất hiện các trạng thái của button như tôi nói trên.
Bước 1: Ở trạng thái Up ta vẽ một đối tượng bất kỳ hoặc bạn có thể Import một hình mà mình thích. Sau đó dùng công cụ Free transform tool chỉnh hình cho thích hợp.
Bước 2: Tiếp theo bạn nhấn F6, lúc này ta thấy vùng trạng thái chuyển qua Over, cũng tại đây ta vẽ một đối tượng bất kỳ hoặc cũng Import một đối tượng ảnh mà mình thích, và làm tương tự như bước 1.
Bước 3: Tại Down ta cũng làm như bước 2
Bước 4: Tại Hit ta vẽ một hình bất kỳ tuy nhiên hình này phải đủ lớn để bao lấy các đối tượng mà chúng ta vừa vẽ, vì đây là vùng ảnh hưởng của button tuy nhiên khi diễn hoạt thì hình này sẽ không xuất hiện.
Vậy là ta đã thiết lập xong Button, lưu ý là bạn có thể vẽ một hình đồng dạng và thay đổi màu sắc cho từng trạng thái của button cũng được; chuyển ra scene1 (sân khấu) ta kéo Nut1 từ Library (thư viện) ra, ấn Ctrl+Enter xem kết quả, nếu thấy được rồi thì tiếp tục.
Bây giờ nhìn lên vùng làm việc của mình bạn thấy Nut1 đang nằm ở layer1, bạn đặt tên layer này lại thành TRANGCHU, tuy nhiên bạn kéo bao nhiêu nút ra thì tùy ý, ở đây ta liên kết với 3 trang khác nhau nên ta kéo từ Library ra 3 nút và ghi chú cho 3 nút này là Trang 1, Trang 2 và Trang 3. Xem hình:


Tiếp theo ta tạo thêm 1 layer mới và đặt tên cho layer này là khóa, tại frame 1 của layer “khóa” mở Action và gõ vào dòng stop(); Sau đó mở một layer mới đặt tên Trang1, trên layer này tôi viết chữ là GIÁO ÁN TOÁN. , và tại frame thứ 2 ta nhấn F6, mở bảng Action ra ta gõ stop();. trở lại layer trang chủ dùng công cụ Selection tool (V) chọn nút có ghi chú là TRANG 1, mở Action gõ vào dòng chữ
on (release) {
gotoAndPlay(2);
} (lưu ý phân biệt chữ in và chữ thường)
Các bạn chú ý số 2 trong ngoặc đơn là số frame của layer trang1 điều này có nghĩa là khi ấn vào button có ghi chú là TRANG1 thì nó sẽ nhảy đến layer trang1 có dòng chữ GIÁO ÁN TOÁN.
Tương tự mở một layer mới nằm trên layer trang1 và đặt tên là trang2, trên layer này tôi làm một hiệu ứng chuyển động của một đối tượng chạy từ trái sang phải, và làm như sau: tại một frame khác ngoài fram1 (của layer trang1) ở đây ta chọn frame 3 và nhấn F6, tại frame này ta đưa đối tượng chuyển động vào. Xong ta lại về layer trang chủ sử dụng công cụ Selection tool chọn button có ghi chú là TRANG 2, mở Action lên gõ vào đoạn mã như trên, tuy nhiên trong dấu ngoặc đơn ta gõ số 3. Tuy nhiên ta phải làm thêm bước này: tại frame 4 nhấn F6 và kéo nút ra mở Action gõ vào dòng lệnh như trên on(release)...., và trong dấu ngoặc đơn ta gõ số 1, xong ta bỏ chọn đối tượng button (bằng cách click ra màn hình) nhưng các bạn chú ý trên thanh timeline lúc này thước thời gian (màu đỏ) đang ở vị trí frame 4, lúc này mở Action lên gõ vào dòng stop(); (để khi trình diễn layer này xong khi ta kích vào button thì nó sẽ trở về trang chủ).
Bây giờ mở một layer mới có tên là TRANG 3, và tại frame 5 gõ F6, tại đây đưa MC phép biến hình vào, và tương tự như trên lần này với câu lệnh on (release)..., trong dấu ngoặc đơn ta gõ số 5. Và tương tự như trên để tạo nút trở về ta chọn frame 6. Ví dụ đến đây là xong, bạn nhấn tổ hợp Ctrl+ Enter xem kết quả.

* Đây là cách làm thủ công và hơi rắc rối, vì chúng ta là những người mới nhập môn và không rành về code. Đối với những người chuyên nghiệp thì sẽ có nhiều cách thực hiện khác nhau, dùng lệnh nhiều hơn. Các bạn cứ tìm hiểu dần dần, sẽ đến lúc công việc dễ dàng hơn khi đã quen. Chúc các bạn thành công!
.* Tạo nút stop, play, prevframe, và trở lại từ đầu cho movie clip
- tạo một movie clip sau đó đưa ra scene mở bảng propertier tại đặt tên cho movie là a
- Tạo một hay nhiều button
- Rê các button ra scece, mở as (F9) gỏ vào dong lệnh
on(release) {
a.Stop();
}
Tương tự thay thế chữ Stop bằng Play. Prevframe, goto And Stop(1) cho các button muốn gán lệnh. Bây giờ nhân Ctrl+enter xem kết quả.


Chữ kí của p3thjkute96

Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
key

avatar


Posts : 425
Points : 1703
Thanked : 11
Sinh Nhật : 12/12/1993
Tuổi : 25
Đến từ : Mỹ Lợi
Nick chat : monkeyshandsome
Sở thích : Nghiên cứu khoa học
>

Thú 3D

sheep

•»»-»sheep«-««•

Posts : 425
Points : 1703
Thanked : 11
Sinh Nhật : 12/12/1993
Tuổi : 25
Đến từ : Mỹ Lợi
Nick chat : monkeyshandsome
Sở thích : Nghiên cứu khoa học

Bài gửiTiêu đề: Re: HƯỚNG DẪN CHÈN flash VÀO POWERPOINT  Sat Oct 15, 2011 8:26 am


  Mới lớp 10 mà dùng powerpoint rồi ak! giỏi thật đó


Chữ kí của key


"Sống cho hôm nay, sống cho ngày mai, sống cho thế hệ sau"
Ta không sợ gì hết

Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
Chu Miu

avatar


Posts : 309
Points : 1120
Thanked : 7
Sinh Nhật : 22/02/1996
Tuổi : 22
Đến từ : 10A2
Nick chat : bbxp_mm
Sở thích : thíck nhìu thứ ^^
>

Thú 3D

sheep

•»»-»sheep«-««•

Posts : 309
Points : 1120
Thanked : 7
Sinh Nhật : 22/02/1996
Tuổi : 22
Đến từ : 10A2
Nick chat : bbxp_mm
Sở thích : thíck nhìu thứ ^^

Bài gửiTiêu đề: Re: HƯỚNG DẪN CHÈN flash VÀO POWERPOINT  Sun Oct 16, 2011 8:45 am


  
[img]https://imgfast.net/users/2612/22/39/60/smiles/2324736937.gif[/img] đã viết:
Mới lớp 10 mà dùng powerpoint rồi ak! giỏi thật đó


Bạn em đó anh key...Chữ kí của Chu Miu


♥️ I'm a small grass in Grass Paradise ♥️

- I'm finding a wind..
- Wind.. Where are you..
- I want to meet you now..!!


- If anyone knows, please tell me...!!


P/s: Grass love Wind..

Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
NTSno.1

avatar


Posts : 307
Points : 995
Thanked : 8
Sinh Nhật : 08/08/1994
Tuổi : 24
Đến từ : Vinh Hải Pro-MU VIP
Sở thích : Football
>

Thú 3D

sheep

•»»-»sheep«-««•

Posts : 307
Points : 995
Thanked : 8
Sinh Nhật : 08/08/1994
Tuổi : 24
Đến từ : Vinh Hải Pro-MU VIP
Sở thích : Football

Bài gửiTiêu đề: Re: HƯỚNG DẪN CHÈN flash VÀO POWERPOINT  Sun Oct 16, 2011 9:04 am


  
Chu Tiểu Miu đã viết:Bạn em đó anh key...

Ui chao ơi pé Miu ơi!! Coi rớt xuống không thôi lên cao quá đó!!Chữ kí của NTSno.1Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
Chu Miu

avatar


Posts : 309
Points : 1120
Thanked : 7
Sinh Nhật : 22/02/1996
Tuổi : 22
Đến từ : 10A2
Nick chat : bbxp_mm
Sở thích : thíck nhìu thứ ^^
>

Thú 3D

sheep

•»»-»sheep«-««•

Posts : 309
Points : 1120
Thanked : 7
Sinh Nhật : 22/02/1996
Tuổi : 22
Đến từ : 10A2
Nick chat : bbxp_mm
Sở thích : thíck nhìu thứ ^^

Bài gửiTiêu đề: Re: HƯỚNG DẪN CHÈN flash VÀO POWERPOINT  Sun Oct 16, 2011 3:04 pm


  
NTSno.1 đã viết:

Ui chao ơi pé Miu ơi!! Coi rớt xuống không thôi lên cao quá đó!!


Bộ a.Nhỏ hum cho pé Miu "được quyền tự hào" về bạn của pé Miu à..Chữ kí của Chu Miu


♥️ I'm a small grass in Grass Paradise ♥️

- I'm finding a wind..
- Wind.. Where are you..
- I want to meet you now..!!


- If anyone knows, please tell me...!!


P/s: Grass love Wind..

Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
key

avatar


Posts : 425
Points : 1703
Thanked : 11
Sinh Nhật : 12/12/1993
Tuổi : 25
Đến từ : Mỹ Lợi
Nick chat : monkeyshandsome
Sở thích : Nghiên cứu khoa học
>

Thú 3D

sheep

•»»-»sheep«-««•

Posts : 425
Points : 1703
Thanked : 11
Sinh Nhật : 12/12/1993
Tuổi : 25
Đến từ : Mỹ Lợi
Nick chat : monkeyshandsome
Sở thích : Nghiên cứu khoa học

Bài gửiTiêu đề: Re: HƯỚNG DẪN CHÈN flash VÀO POWERPOINT  Mon Oct 17, 2011 10:58 am


  Em cũng nên học hỏi bạn em nhiều vào pe con nha! chi mat


Chữ kí của key


"Sống cho hôm nay, sống cho ngày mai, sống cho thế hệ sau"
Ta không sợ gì hết

Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
Chu Miu

avatar


Posts : 309
Points : 1120
Thanked : 7
Sinh Nhật : 22/02/1996
Tuổi : 22
Đến từ : 10A2
Nick chat : bbxp_mm
Sở thích : thíck nhìu thứ ^^
>

Thú 3D

sheep

•»»-»sheep«-««•

Posts : 309
Points : 1120
Thanked : 7
Sinh Nhật : 22/02/1996
Tuổi : 22
Đến từ : 10A2
Nick chat : bbxp_mm
Sở thích : thíck nhìu thứ ^^

Bài gửiTiêu đề: Re: HƯỚNG DẪN CHÈN flash VÀO POWERPOINT  Mon Oct 17, 2011 11:21 am


  
[img]https://imgfast.net/users/2612/22/39/60/smiles/2324736937.gif[/img] đã viết:
Em cũng nên học hỏi bạn em nhiều vào pe con nha!


Chữ kí của Chu Miu


♥️ I'm a small grass in Grass Paradise ♥️

- I'm finding a wind..
- Wind.. Where are you..
- I want to meet you now..!!


- If anyone knows, please tell me...!!


P/s: Grass love Wind..

Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
Sponsored content>

Thú 3D


•»»-»«-««•


Bài gửiTiêu đề: Re: HƯỚNG DẪN CHÈN flash VÀO POWERPOINT  


  Chữ kí của Sponsored content

Về Đầu Trang Go down
 

HƯỚNG DẪN CHÈN flash VÀO POWERPOINT

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
 :: Chuyên mục :: Pascal-
 


Free forum | © phpBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | www.sosblog.com